CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRƯỜNG THÀNH

Chức vụ: Chủ sở hữu Website

Lĩnh vực tư vấn: Tư vấn về Thuế ,kế toán doanh nghiệp.

Trình độ đào tạo: Hoạt động lâu năm trong các lĩnh vực kế toán thuế.

Số năm kinh nghiệm thực tế: 12 năm

Tổng số bài viết: 31.065 bài viết bài viết

Từ khi ra đời chúng tôi luôn theo đuổi triết lý “3 cùng”: Cùng hành động – Cùng phát triển – Cùng tạo ra kết quả vì thế đồng hành mọi lúc mọi nơi cùng các cá nhân, doanh nghiệp là điều mà chúng tôi luôn luôn khao khát.

Về chúng tôi.

Vừa khô khan vừa thu hút được sự yêu thích của nhiều người, vừa đòi hỏi tính logic cao vừa cần có những thủ thuật xử trí tình huống khôn ngoan, ngành kế toán bắt đầu khởi sắc từ năm 2005 sau khi Bộ Luật Doanh Nghiệp được Chính Phủ ban hành tạo điều kiện cho các công ty vừa và nhỏ được thành lập hàng loạt.

Trong xu thế nền kinh tế ngày càng hội nhập và phát triển, nhu cầu đầu tư vào tất cả các lĩnh vực kinh doanh ngày càng cao, nhiều công ty gặp khó khăn trong vấn đề pháp lý và kế toán khi vận hành. Liệu rằng các doanh nghiệp có cân nhắc lựa chọn sử dụng dịch vụ pháp lý và kế toán, ngay từ những ngày đầu và sau đó?

Đối với doanh nghiệp nước ngoài việc thành lập công ty tại Việt Nam nên chuẩn bị hồ sơ, thủ tục và các bước thực hiện như thế nào là hợp pháp và tiết kiệm?

Nắm bắt xu thế này của xã hội, năm 2008 công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Trường Thành đã ra đời, cùng với đội ngũ chuyên gia kế toán giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có chuyên môn cho đến nay Trường Thành đã đào tạo được (cần cung cấp số liệu) học viên cũng như đã đồng hành cùng (cần cung cấp số liệu) doanh nghiệp lớn, nhỏ
Sau hơn 6 năm đi vào hoạt động công ty chúng tôi tự hào bởi sự phát triển không ngừng cả về chất và lượng. Chúng tôi đã xây dựng cho riêng mình một bộ quy chuẩn đào tạo từ những sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm đến các nhân viên kế toán đã đi làm lâu năm muốn bổ sung nâng cao trình độ nghiệp vụ. Ngoài ra với phương châm “Vì sự phát triển chung của xã hội” chúng tôi đã đem đến sự hài lòng cho không ít doanh nghiệp lớn nhỏ bởi dịch vụ cho thuê kế toán.

Sự thành lập: Trường Thành ra đời vào ngày 05 tháng 6 năm 2008 và đang trên đà phát triển vững mạnh toàn bộ cơ cấu tổ chức, đội ngũ chuyên gia cũng như mọi cơ sở vật chất trang thiết bị.

Triết lý kinh doanh: Từ khi ra đời chúng tôi luôn theo đuổi triết lý  “3 cùng”: Cùng hành động – Cùng phát triển – Cùng tạo ra kết quả vì thế đồng hành mọi lúc mọi nơi cùng các cá nhân, doanh nghiệp là điều mà chúng tôi luôn luôn khao khát.
Quan điểm phát triển:

 • Phát triển con người là quan trọng, từ các chuyên gia đào tạo đến đội ngũ cán bộ nhân viên.
 • Không ngừng cải thiện cơ sở vật chất.
 • Luôn đề cao tinh thần học hỏi.
 • Luôn đề cao lợi ích khách hàng và quyết tâm giữ vững uy tín.

Tầm nhìn – sứ mệnh: Chúng tôi quyết tâm theo đuổi mục tiêu trở thành một đơn vị dẫn đầu về dịch vụ - đào tạo kế toán tại Việt Nam với chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý. Trường Thành mong muốn trở thành điểm đến tin cậy của các doanh nghiệp và là “Sức bật cho tương lai” của các học viên theo đuổi nghề kế toán.

Lĩnh vực hoạt động:


Dịch vụ:

 • Dịch vụ kế toán thuế hàng tháng
 • Dịch vụ hoàn thiện hồ sơ sổ sách
 • Tư vấn hoàn thuế
 • Lập báo cáo tài chính
 • Kế toán nội bộ

Đào tạo:

 • Kế toán viên
 • Kế toán thực hành trên chứng từ sống
 • Kế toán tổng hợp
 • Kế toán trưởng
 • Kế toán thuế

Đến với Trường Thành bạn sẽ nhận thấy sự chuyên nghiệp cùng như sự tận tình phục vụ của đội ngũ nhân viên và sự giảng dạy tâm huyết của đội ngũ chuyên gia.
 

Kế toán Trường Thành dịch vụ kế toán thuế .
 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ kế toán thuế tại Trường Thành. Để được hỗ trợ tốt nhất, vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Địa chỉ :  No01 LK65 Khu đất dịch vụ 16 17 18a 18b Dương Nội Hà Đông Hà Nội
Số điện thoại: 090 328 45 68
Email : ketoantruongthanh68@gmail.com, 
Fanpage : https://www.facebook.com/www.ketoantruongthanh.vn

 

 • Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bằng tiếng việt có dấu vào form biểu mẫu phía dưới để nhận được tư vấn của luật sư.

 • Vui lòng nhập đầy đủ và chính xác thông tin. Hồi đáp sẽ được gửi qua email và số điện thoại bạn cung cấp.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi !

Bài viết của tác giả

Thuế tài nguyên và những điều cần biết

Luật Thuế tài nguyên quy định về đối tượng chịu thuế, người nộp thuế, căn cứ tính thuế, kê khai thuế, nộp thuế, miễn thuế, giảm thuế tài nguyên.

Mức giảm trừ gia cảnh năm 2023

Giảm trừ gia cảnh là số tiền được trừ vào thu nhập chịu thuế trước khi tính thuế đối với thu nhập từ kinh doanh, tiền lương, tiền công của đối tượng nộp thuế là cá nhân cư trú.

Quy định về thuế sử dụng đất phi nông nghiệp

Ngày 17 tháng 06 năm 2010, Quốc hội ban hành Luật thuế sử dụng đất phi nông nghiệp quy định về đối tượng chịu thuế, đối tượng không chịu thuế; người nộp thuế; căn cứ tính thuế; đăng ký, khai, tính và nộp thuế; miễn, giảm thuế sử dụng đất phi nông nghiệp.

Đại lý thuế là gì? Vai trò của đại lý thuế

Công ty kế toán - đại lý thuế Trường Thành cung cấp dịch vụ liên quan đến thủ tục thuế, tư vấn thuế và dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với cam kết uy tín, chuyên nghiệp, chi phí tối ưu.

Chế độ tai nạn lao động - bệnh nghề nghiệp

Khi tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc, người lao động được hưởng chế độ tai nạn lao động - bệnh nghề nghiệp. Để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình, người lao động cần nắm rõ các quy định liên quan.

Chế độ hưu trí và những cập nhật mới nhất 2023

Chế độ hưu trí là một trong những chế độ người lao động nhận được khi tham gia bảo hiểm xã hội. Các nội dung liên quan đến chế độ hưu trí được quy định tại Luật Bảo hiểm xã hội 2014.

Những điều cần biết về thuế tiêu thụ đặc biệt

Luật thuế tiêu thụ đặc biệt số 27/2008/QH12 được Quốc hội ban hành ngày 14/11/2008, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/4/2009 và đã được sửa đổi, bổ sung 4 lần để xử lý các bất cập phát sinh trong thực tiễn và phù hợp với yêu cầu quản lý thuế trong từng giai đoạn.

Quy định cần biết về đăng ký thuế

Chương III Luật quản lý thuế 2019 quy định chi tiết về đối tượng đăng ký thuế, hồ sơ đăng ký thuế, thời hạn và địa điểm nộp hồ sơ đăng ký thuế lần đầu.

10 khoản thu nhập chịu thuế thu nhập cá nhân

Theo quy định, có 10 khoản thu nhập chịu thuế thu nhập cá nhân. Bao gồm: thu nhập từ kinh doanh; thu nhập từ tiền lương, tiền công; thu nhập từ đầu tư vốn; thu nhập từ chuyển nhượng vốn; thu nhập từ chuyển nhượng bất động sản; thu nhập từ trúng thưởng bằng tiền hoặc hiện vật; thu nhập từ bản quyền; thu nhập từ nhượng quyền thương mại; thu nhập từ thừa kế và thu nhập từ nhận quà tặng.

Mẫu biên bản giao nhận tài sản cố định

Mẫu Biên bản giao nhận tài sản cố định số 01-TSCĐ được ban hành kèm theo Thông tư 200/2014/TT-BTC áp dụng đối với các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực, mọi thành phần kinh tế.

Mẫu biên bản bàn giao công tác kế toán

Bài viết cung cấp mẫu biên bản bàn giao công tác kế toán dùng cho kế toán bán hàng, kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán thuế,…

Chế độ ốm đau khi tham gia bảo hiểm xã hội

Chế độ ốm đau là một trong những chế độ người lao động nhận được khi tham gia bảo hiểm xã hội. Các nội dung liên quan đến chế độ ốm đau được quy định chi tiết tại Mục 1 - Chương III Luật Bảo hiểm xã hội 2014.

Quy định về chế độ thai sản

Chế độ thai sản là chế độ người lao động nhận được khi tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc. Các nội dung liên quan đến chế độ thai sản được quy định chi tiết tại Mục 2 - Chương III Luật Bảo hiểm xã hội 2014.

Phân biệt lương cơ sở và lương tối thiểu vùng

Việc nắm được các quy định liên quan đến lương cơ sở và lương tối thiểu giúp cho người lao động cũng như người sử dụng lao động đảm bảo được quyền lợi cũng như thực thi trách nhiệm của mình.

Mẫu sổ nhật ký - sổ cái cho doanh nghiệp siêu nhỏ

Mẫu sổ nhật ký - sổ cái áp dụng đối với doanh nghiệp siêu nhỏ nộp thuế TNDN theo phương pháp tính trên thu nhập tính thuế được quy định theo Mẫu số S01- DNSN ban hành kèm theo Thông tư 132/2018/TT-BTC.

Mức phí sử dụng đường bộ mới nhất 2023

Ngày 12/8/2021, Bộ trưởng Bộ tài chính ban hành Thông tư 70/2021/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, miễn, quản lý và sử dụng phí sử dụng đường bộ.

Đề xuất giảm thuế giá trị gia tăng năm 2023

Bộ Tài chính tiếp tục đề xuất giảm mức thuế suất thuế GTGT đối với tất cả các hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng áp dụng thuế suất 10% xuống còn 8%; giảm 20% mức tỷ lệ % để tính thuế GTGT đối với cơ sở kinh doanh (bao gồm cả hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh) khi thực hiện xuất hóa đơn đối với tất cả các hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng chịu thuế GTGT 10%.

Công việc của kế toán nhà hàng

Kế toán nhà hàng đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận hành doanh nghiệp. Công ty Kế toán Trường Thành cung cấp dịch vụ kế toán nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp, chi phí hợp lý.

Trợ cấp thất nghiệp và những điều cần biết

Nghị định 28/2015/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Việc làm về bảo hiểm thất nghiệp. Trong đó, mục 3 chương IV là nội dung liên quan đến trợ cấp thất nghiệp. Việc nắm rõ các quy định sẽ giúp người lao động bảo vệ được quyền lợi chính đáng của mình.

Hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp

Sổ sách kế toán dùng để ghi chép, hệ thống và lưu giữ toàn bộ các nghiệp vụ kinh tế, tài chính đã phát sinh theo nội dung kinh tế và theo trình tự thời gian có liên quan đến doanh nghiệp.

Quy định cần biết về bảo hiểm xã hội

Bảo hiểm xã hội là sự bảo đảm thay thế hoặc bù đắp một phần thu nhập của người lao động khi họ bị giảm hoặc mất thu nhập do ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, hết tuổi lao động hoặc chết, trên cơ sở đóng vào quỹ bảo hiểm xã hội.

Bản thuyết minh Báo cáo tài chính

Điều 115 Thông tư 200/2014/TT-BTC của Bộ trưởng Bộ Tài chính hướng dẫn chi tiết phương pháp lập và trình bày Bản thuyết minh Báo cáo tài chính.

Phân biệt thuế trực thu và thuế gián thu

Việc phân loại thuế trực thu và thuế gián thu giúp các nhà lập pháp tìm ra được phương thức điều tiết riêng; từ đó xây dựng được các sắc thuế phù hợp với mục đích điều tiết, phản ánh được phạm vi tác động của sắc thuế đó. Bài viết làm rõ điểm khác biệt giữa thuế trực thu và thuế gián thu.

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Công ty kế toán Trường Thành cung cấp dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân với cam kết quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả; chi phí hợp lý, hợp đồng rõ ràng.

Tờ khai quyết toán thuế TNDN mẫu 03/TNDN

Doanh nghiệp nộp thuế theo phương pháp doanh thu - chi phí cần lập từ khai quyết toán thuế TNDN mẫu 03/TNDN kèm theo thông tư số 80/2021/TT-BTC.

Công ty Kế toán Trường Thành uy tín, chuyên nghiệp

Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Trường Thành được thành lập vào ngày 5 tháng 6 năm 2008. Đến nay, sau 15 năm hoạt động, Trường Thành đã và đang gặt hái được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán - thuế và đào tạo kế toán chuyên nghiệp.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

Trường Thành cung cấp dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán với quy trình rà soát sổ sách, lập báo cáo tài chính, nộp hồ sơ và bàn giao sổ sách nhanh chóng, hiệu quả.

Dịch vụ kế toán thuế uy tín, chuyên nghiệp

Trường Thành cung cấp dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ kê khai thuế đảm bảo tính chính xác, đúng quy định với chi phí hợp lý.

Dịch vụ kế toán trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp

Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Trường Thành cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói - uy tín - chuyên nghiệp, mang đến giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trong hoạt động kế toán, tài chính.

Mẫu hợp đồng lao động mới nhất 2023

Hợp đồng lao động là sự thỏa thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động về việc làm có trả công, tiền lương, điều kiện lao động, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên trong quan hệ lao động.

Những điều cần biết về giảm thuế thu nhập cá nhân

Trong một số trường hợp đặc biệt, người lao động có thể làm hồ sơ đề nghị xin giảm thuế thu nhập cá nhân. Đó là những trường hợp nào và hồ sơ nộp ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Dịch vụ tối ưu hóa quản lý hệ thống kế toán thuế.

Doanh nghiệp đã có bộ máy kế toán thuế nhưng hoạt động chưa tốt, chưa đáp ứng được công việc mà doanh nghiệp đưa ra với gói dịch vụ này chúng tôi thực hiện khảo sát và đưa ra nhưng hạn chế trong bộ máy kế toán thuế của doanh nghiệp, thực hiện đào tạo các kỹ năng, hoàn thiện các quy trình thực hiện công việc nhằm tối ưu hóa hệ thống kế toán

Dịch Vụ Kê Khai, Quyết Toán Thuế Thu Nhập Cá Nhân.

Quyết toán thuế TNCN là công việc hàng năm mà người nộp thuế phải thực hiện để xác định số tiền thuế phải nộp của năm trước, từ đó xác định số tiền thuế còn thiếu hoặc nộp thừa để làm căn cứ hoàn thuế. Người nộp thuế có thể tự làm quyết toán hoặc ủy quyền cho tổ chức quyết toán thay.

Phân biệt quy trình hạch toán giữa các loại hình doanh nghiệp

Các bạn có biết kế toán nhiều loại hình DN như thương mại dịch vụ, sản xuất, xây lắp xây dựng, xuất nhập khẩu…. Một trong những vấn đề mà người tham gia kinh doanh rất quan tâm. Vậy phân biệt các loại hình này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau !

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại khu vực Hà Nội

Bạn là doanh nghiệp mới tại khu vực Hà Nội đang phân vân giữa việc tự thuê kế toán và thuê dịch vụ ngoài , kế toán Trường Thành xin giới thiệu với bạn về dịch vụ kế toán trọn gói qua bài viết sau.

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại kế toán Trường Thành

Báo cáo tài chính cuối năm luôn là vấn đề quan tâm của tất cả doanh nghiệp, kể cả doanh nghiệp mới thành lập chưa phát sinh gì cho đến các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm qua bài viết sau.

Dịch vụ hoàn thiện hồ sơ kế toán tại Trường Thành

Hoàn thiện hồ sơ kế toán luôn là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu khi bộ phận kế toán mắc phải sai lầm. Việc không thể hoàn thành hồ sơ quyết toán thuế có thể đẩy doanh nghiệp vào tình trạng khó khăn, tốn kém nhiều chi phí. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ hoàn thiện hồ sơ kế toán của Trường Thành qua bài viết sau nhé !

Dịch vụ cung cấp phần mềm kế toán tại Trường Thành.

Trong xu thế tự động hóa như hiện nay, việc sử dụng các loại phần mềm để xử lý công việc được coi là tất yếu. Tương tự các hoạt động khác trong doanh nghiệp, công tác kế toán cũng rất cần một phần mềm để đáp ứng nhu cầu xử lý thông tin một cách chính xác và hợp lý về thời gian và chi phí. Vậy tại sao phải sử dụng phần mềm kế toán, lợi ích khi sử d

Phiếu kế toán là gì? Phiếu kế toán được dùng để làm gì?

Phiếu kế toán có thể là thuật ngữ mà một số kế toán viên chưa thực sự hiểu rõ định nghĩa và cách sử dụng về phiếu kế toán. Phiếu kế toán là một dạng của chứng từ kế toán, phiếu kế toán được người kế toán lập ra. Nó có vai trò khá quan trọng trong việc quản lý kế toán.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại kế toán Trường Thành

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại kế toán Trường Thành sẽ thay bạn hoàn chỉnh sổ sách cuối năm. Giá cả phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp - vừa rà soát, gỡ rối, dọn dẹp, vừa in sổ sách kế toán một cách chính xác nhất, đầy đủ nhất.

Dịch vụ báo cáo tài chính chuyên nghiệp tại kế toán Trường Thành

Dịch vụ làm báo cáo tài chính được các công ty chuyên trách mở ra nhằm mục đích cho các công ty, doanh nghiệp; bất kỳ khi nào có nhu cầu về thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính. Chính vì vậy dịch vụ làm báo cáo tài chính đang ngày càng phát triển, để hiểu rõ hơn khi thuê dịch vụ l&a

Quyết toán kê khai thuế thu nhập cá nhân

Thuế thu nhập cá nhân là: khoản tiền mà người có thu nhập phải trích nộp một phần tiền lương hoặc từ các nguồn thu nhập khác vào ngân sách nhà nước. Các doanh nghiệp sau một thời gian hoạt động phải kê khai thuế thu nhập cá nhân của nhân viên và đến thời kỳ phải quyết toán các loại thuế theo yêu cầu của Bộ tài chính.

Khoản mục bất thường và những chuẩn mực kế toán.

Khoản mục bất thường là các khoản lãi hoặc lỗ phát sinh từ các sự kiện bất thường và không thường xuyên được phân loại, trình bày và công bố trên bản báo cáo tài chính của các công ty. Hãy cùng tìm hiểu qua chi tiết bài viết sau!

Dịch vụ tư vấn hoàn thuế giá trị gia tăng tại Trường Thành

Tư vấn hoàn thuế là một nhu cầu cần thiết và phổ biến dành cho các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay , nếu được hoàn thuế sẽ giảm đáng kể trong chi phí hoạt động của doanh nghiệp kèm theo đó là tạo ra sản phẩm mang tính cạnh tranh cao hơn về giá cả. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ tư vấn hoàn các loại thuế tại kế toán Trường Thành qua bài viết sau

Dịch vụ tra xét , soát xét các loại hồ sơ để quyết toán thuế

Trước mỗi kỳ thanh tra, kiểm tra của cơ quan thuế thì việc rà soát lại sổ sách kế toán, hoàn thiện bộ hồ sơ vô cùng quan trọng. Việc này đảm bảo tính thống nhất, chính xác và hợp pháp trong hệ thống tài chính kế toán của doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý trọn gói.

Kế Toán Trường Thành thực hiện các gói dịch vụ khác như Dịch vụ báo cáo thuế Tháng Quý, Dịch vụ Quyết toán thuế, Dịch vụ hoàn thuế…tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Kế Toán Trường Thành sẽ tư vấn gói giải pháp kế toán phù hợp với từng Doanh nghiệp và Cam kết chịu trách nhiệm tuyệt đối với kết quả thực hiện.

Dịch vụ kê khai thuế tại kế toán Trường Thành

Kê khai thuế là dịch vụ Thuế điện tử mà người nộp thuế sẽ kê khai thuế trên máy tính và nộp tờ khai thuế này cho cơ quan Thuế qua mạng Internet. Những doanh nghiệp có đủ điều kiện thực hiện kê khai thuế qua mạng đều có thể tự đăng ký. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ kê khai thuế tại kế toán Trường Thành.

Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân tại Trường Thành

Với chính sách nhà nước mong muốn thúc đẩy phát triển hệ thống đại lý thuế nhằm giúp Doanh nghiệp chuyên môn hóa hơn trong lĩnh vực của mình, việc sử dụng dịch vụ là một xu thế tất yếu của thời đại, một giải pháp tổng thể kết hợp giữa việc tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân sự.

Dịch vụ quyết toán thuế tại kế toán Trường Thành

Phải quyết toán thuế như thế nào để doanh nghiệp phải nộp số thuế ít nhất trong khi vẫn tuân thủ các điều kiện “Hợp lý – Hợp lệ – Hợp pháp” là điều không hề dễ dàng. Hãy tìm hiểu dịch vụ quyết toán thuế tại kế toán Trường Thành qua bài viết sau.

Giá xăng , dầu phải chịu bao nhiêu loại tiền phí , thuế .

Trong nhiều tháng gần đây , giá xăng dầu luôn biến động khó lường khiến cho người dân vô cùng hoang mang , vậy ở nước ta giá xăng dầu phải chịu những loại phí , thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé !

Dịch vụ thành lập công ty Uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội uy tín, giá rẻ, chất lượng. Kế toán Trường Thành tự tin là công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội xuất sắc nhất.

Những nguyên tắc mà kế toán thuế cần lưu ý khi thanh tra thuế

Thanh tra thuế là thử thách bậc nhất đối với kế toán thuế. Không phải ai cũng đủ cứng để có thể làm việc được với cán bộ thuế khi họ xuống đơn vị kiểm tra. Bài viết sau sẽ chỉ ra những nguyên tắc cần lưu ý khi bị thanh tra thuế để các kế toán thuế có thể tự tin hơn để vượt qua được quá trình này.

Vai trò của kế toán quản trị hàng tồn kho đối với doanh nghiệp.

Kế toán quản trị hàng tồn kho khá phổ biến ở trong các doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt ở trong các doanh nghiệp lớn, vị trí này lại càng cần thiết hơn. Với vị trí này, kế toán viên cần tìm hiểu kĩ về vai trò của mình đối với doanh nghiệp.

Tác giả khác tại Kế Toán Trường Thành

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRƯỜNG THÀNH
Giám đốc Lê Văn Trường
Kế toán viên Lương Thanh Nhàn
Kế toán viên Đỗ Văn Hợi