Tổng cục Thuế tổ chức chương trình hỗ trợ trực tuyến về hóa đơn điện tử

Thứ tư - 15/06/2022 15:23
Để hỗ trợ cho người nộp thuế (NNT) sử dụng hóa đơn điện tử được thuận lợi, ngày 15/6, Vụ Tuyên truyền và Hỗ trợ NNT phối hợp với một số Cục/Vụ chuyên môn của Tổng cục Thuế đã tổ chức chương trình “Hỗ trợ trực tuyến về Hóa đơn điện tử”.
Tổng cục Thuế tổ chức chương trình hỗ trợ trực tuyến về hóa đơn điện tử
Tổng cục Thuế tổ chức chương trình hỗ trợ trực tuyến về hóa đơn điện tử

Chương trình hỗ trợ trực tuyến về hóa đơn điện tử lần này sẽ tập trung vào 2 nội dung chính, đó là giới thiệu những điểm cần lưu ý và giải đáp vướng mắc thường gặp của NNT trong quá trình đăng ký, sử dụng Hóa đơn điện tử.

Chương trình được tổ chức với các hình thức:- Hỗ trợ trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế tại địa chỉ: http://www.gdt.gov.vn từ 8h30 đến 16h30; -Thực hiện Livestream trên trang fanpage Tổng cục Thuế tại địa chỉ: http://www.facebook.com/truyenthongtongcucthue; buổi sáng từ 8h30 đến 10h30, buổi chiều từ 15h00 đến 17h00.

Đại diện các Cục/Vụ chuyên môn của Tổng cục Thuế như Vụ Chính sách Thuế;  Vụ Quản lý Thuế DNNVV, hộ kinh doanh, cá nhân; Cục Thuế DNL...sẽ trực tiếp tổng hợp, giải đáp các câu hỏi thường gặp của NNT và đăng tải các câu trả lời trên Cổng Thông tin điện tử Tổng cục Thuế để NNT tham khảo.

Với việc tổ chức chương trình hỗ trợ trực tuyến về hóa đơn điện tử, Vụ Tuyên truyền và hỗ trợ NNT cho biết, công tác hỗ trợ NNT không chỉ là nhiệm vụ của riêng Vụ mà cũng là nhiệm vụ chung của các Vụ, đơn vị nghiệp vụ khác trong Tổng cục Thuế. Qua đó, cơ quan thuế luôn nỗ lực, cố gắng để NNT được tiếp cận đầy đủ, nhanh chóng, dễ dàng các thông tin, chính sách pháp luật thuế, đồng thời chú trọng xây dựng các kênh tiếp nhận để nắm bắt kịp thời khó khăn, vướng mắc của NNT trong quá trình áp dụng chính sách thuế và thực hiện thủ tục hành chính thuế, trong đó có các nội dung liên quan đến hóa đơn điện tử đang được các DN, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh đặc biệt quan tâm.

Nguồn tin: thuenhanuoc.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá yếu tố nào quan trọng nhất trong quá trình học tập?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,458
  • Tháng hiện tại11,113
  • Tổng lượt truy cập1,600,407
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây