Dịch vụ đọc báo cáo tài chính phát hiện lỗi tại Trường Thành

Thứ tư - 14/09/2022 17:57
Vào thời điểm gần cuối năm, các doanh nghiệp công ty thường phải vất vả với việc báo cáo tài chính, kê khai thuế, chứng từ sao cho đúng và phù hợp. Kế toán Trường Thành xin giới thiệu dịch vụ đọc báo cáo tài chính phát hiện lỗi sai , hãy cùng tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi qua bài viết.
Dịch vụ làm báo cáo tài chính
Dịch vụ làm báo cáo tài chính

1. Tại sao phải doanh nghiệp cần đọc báo cáo tài chính.

 

Vào thời điểm gần cuối năm, các doanh nghiệp thường phải vất vả với việc báo cáo tài chính, kê khai thuế, chứng từ sao cho đúng và phù hợp với quy định pháp luật. Mặc dù doanh nghiệp có kế toán nhưng kế toán lại không chắc chắn về báo cáo tài chính cuối năm của công ty…. nên việc thuê Dịch vụ đọc báo cáo tài chính phát hiện lỗi cuối năm là một nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp hiện nay.

Nhằm  giải quyết các vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp phải hiện nay, kế toán Trường Thành đã mang đến cho các quý doanh nghiệp Dịch vụ đọc báo cáo tài chính phát hiện lỗi. Giúp các doanh nghiệp có thể hoàn thiện hệ thông sổ sách với mọi loại hình doanh nghiệp sao cho thuận lợi nhất khi quyết toán sao cho vừa tiết kiệm chi phí vừa giảm thiểu nhiều rủi ro cho doanh nghiệp.
 

2. Các bước tiến hành đọc báo cáo tài chính.

 

Đầu tiên Trường Thành sẽ thống nhất các sổ sách kế toán với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn thuế và kế toán để doanh nghiệp có thể nắm được tình hình thực tế, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành lập Báo cáo tài chính một cách hoàn chỉnh theo các bước sau:

  • Kiểm tra, rà soát chứng từ.
  • Bổ sung, hoàn thiện các chứng từ.
  • Cân đối lãi lỗ, tư vấn các vấn rủi ro cho doanh nghiệp.
  • Tổ chức sắp xếp hoàn thiện và phân loại chứng từ trước khi lên các sổ sách.
  • Chốt số liệu, lập các báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
  • In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.
hoanthienhosoketoan
 

3. Lý do nên chọn dịch vụ tại Trường Thành.

 

–   Chi phí sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán có trình độ để thực hiện những công việc trên. Sau khi khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp, chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá đến Quý khách hàng.

–   Với chi phí thấp nhưng được sử dụng nguồn lực trình độ cao luôn mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm phát triển doanh nghiệp mà phải lo lắng đến bất kì một vấn đề gì liên quan tới các báo cáo thuế – tài chính

–  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên phụ trách giàu kinh nghiệm, và thực hiện tất cả các công việc giải trình liên quan đến vấn đề chứng từ, sổ sách kế toán với cơ quan thuế. Chịu trách nhiệm nếu thực hiện hạch toán sai so với quy định gây thất thoát cho Doanh nghiệp.

–   Đồng thời trong quá trình thực hiện , chúng tôi sẽ tư vấn cho quý công ty các nội nội dung và vấn đề liên quan đến kế toán , luật thuế và hóa đơn chứng từ trong hoạt động kinh doanh .
 

hoanthiensosachketoan1

 

4. Kế toán Trường Thành dịch vụ đọc báo cáo tài chính.

 

Địa chỉ:  No01 LK65 Khu đất dịch vụ 16 17 18a 18b Dương Nội Hà Đông Hà Nội

Số điện thoại: 090 328 45 68

Email:ketoantruongthanh68@gmail.com, 

Fanpage : https://www.facebook.com/www.ketoantruongthanh.vn

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây