Dịch vụ cung cấp phần mềm kế toán tại Trường Thành.

Thứ bảy - 24/09/2022 11:18
Trong xu thế tự động hóa như hiện nay, việc sử dụng các loại phần mềm để xử lý công việc được coi là tất yếu. Tương tự các hoạt động khác trong doanh nghiệp, công tác kế toán cũng rất cần một phần mềm để đáp ứng nhu cầu xử lý thông tin một cách chính xác và hợp lý về thời gian và chi phí. Vậy tại sao phải sử dụng phần mềm kế toán, lợi ích khi sử dụng phần mềm kế toán là gì?
Dịch vụ cung cấp phần mềm kế toán tại Trường Thành.
Dịch vụ cung cấp phần mềm kế toán tại Trường Thành.

1. Phần mềm kế toán là gì?

 

Phần mềm kế toán là ứng dụng hệ thống thông tin quan trọng để doanh nghiệp có thể nắm rõ tình hình trong và ngoài của họ, là hồ sơ ghi lại toàn bộ các giao dịch tài chính của một doanh nghiệp. Giúp nhà quản trị đưa ra quyết định đúng đắn và kịp thời nhằm phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem thêm : Dịch vụ tối ưu hóa quản lý hệ thống kế toán thuế.
 

2. Tại sao doanh nghiệp phải sử dụng phần mềm kế toán?

 

Lợi ích mà phần mềm kế toán mang lại cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp là không hề nhỏ:

Tiết kiệm thời gian:  Tiết kiêm thời gian là một trong những lợi ích nổi trội nhất của phần mềm kế toán so với việc làm kế toán thủ công.

Để sử dụng phần mềm máy tính, người sử dụng sẽ nhập số liệu đầu vào là các hóa đơn, chứng từ kế toán, sau đó, phần mềm sẽ dựa vào cấu trúc câu lệnh, quy trình tự động có sẵn để xử lý dữ liệu đầu vào và xuất ra các báo cáo tài chính cho người sử dụng.

Như vậy, kế toán viên không mất quá nhiều thời gian để tính toán các phép tính rắc rối và phức tạp, mà chỉ cần nhập liệu và in kết quả.

Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng phần mềm kế toán, doanh nghiệp không cần phải thuê quá nhiều nhân lực kế toán, giảm được một khoản khá lớn về chi phí thuê lao động.

Bên cạnh đó, phần mềm kế toán còn giúp theo dõi vật tư, hàng hóa, thành phẩm, tài sản của doanh nghiệp, giúp giảm thiểu sự mất mát cũng như gian lận trong doanh nghiệp.

Tính chính xác: Một ưu điểm lớn của việc sử dụng phần mềm kế toán đó chính là tính chính xác của số liệu kế toán và báo cáo tài chính. Khi làm kế toán thủ công, các phép tính rất nhiều và phức tạp, điều đó không tránh khỏi việc sai sót trong kết quả thực hiện công tác.

Tuy nhiên, phần mềm kế toán được lập trình với độ chính xác rất cao, xác suất xảy ra sai sót là rất thấp và sai sót chủ yếu là do người nhập liệu sai hoặc thông tin ban đầu không chính xác.
 

y tuong kinh doanh 5

 

Dễ hiểu và dễ sử dụng:

Phần lớn các phần mềm kế toán hiện nay đều có giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Hầu hết các phần mềm đều có phần thông tin hướng dẫn cách sử dụng, khi nắm được quy trình nhập liệu, khả năng sai sót sẽ được giảm thiểu.

Tạo các loại báo cáo một cách dễ dàng:

Một trong những ưu điểm tuyệt vời hơn nữa của phần mềm kế toán là khả năng tạo ra các bản báo cáo đầy đủ chỉ tiêu theo ý muốn của doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất. Thậm chí, bạn có thể tạo ra bản báo cáo cho riêng mình trong vòng vài giây. Báo cáo này có thể xuất ra các file word hoặc excel thuận tiện cho việc in ấn.

Ngoài ra, việc tính toán chính xác của các số liệu kế toán sẽ giảm bớt việc phải sửa chữa tại chi cục thuế.

Giúp chủ doanh nghiệp đưa ra các quyết định nhanh chóng và chính xác:

Trong thời đại công nghệ hóa, thị trường kinh doanh ngày càng diễn ra sự cạnh tranh khốc liệt, doanh nghiệp nào nắm bắt thông tin tài chính trong và ngoài tổ chức nhanh hơn, chính xác hơn thì khả năng thành công cao hơn. Việc đưa ra quyết định kinh doanh kịp thời nhờ nắm được đầy đủ thông tin từ phần mềm kế toán là rất quan trọng trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.
 

3. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ phần mềm kế toán tại Trường Thành

 

Kế toán Trường Thành cung cấp phầm mềm kế toán hữu ích nhất thuận tiện cho doanh nghiệp của bạn :

Tư vấn lựa chọn phần mềm với tính năng phù hợp với nhu cầu kinh doanh thực tế của doanh nghiệp bạn.
Tư vấn các tính năng và giải thích lợi ích của tính năng đó đối với hoạt động của công ty bạn.
Hướng dẫn nhân sự liên quan sử dụng phần mềm nhằm đảm bảo phần mềm sẽ được sử dụng đúng theo mục tiêu và yêu cầu đã đề ra của doanh nghiệp bạn.
Kiểm tra các chỉ tiêu theo yêu cầu của khách hàng, cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Bàn giao phần mềm đã vận hành ổn định và hiệu quả.
 
phan mem ke toan 4

4. Kế toán Trường Thành dịch vụ phần mềm kế toán.


Trên đây là những thông tin về dịch vụ cung cấp phần mềm kế toán tại Trường Thành. Để được hỗ trợ tốt nhất, vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Địa chỉ:  No01 LK65 Khu đất dịch vụ 16 17 18a 18b Dương Nội Hà Đông Hà Nội

Số điện thoại: 090 328 45 68

Email:ketoantruongthanh68@gmail.com, 

Fanpage : https://www.facebook.com/www.ketoantruongthanh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây